Cài đặt mật khẩu cho ứng dụng Google play

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 Filament.io 0 Flares ×
Ứng dụng Google play là một cửa hàng ứng dụng, game dành cho thiết bị android. Khi trải nghiệm ứng dụng Google play bạn sẽ được tham khảo, tìm kiếm, tải về và chia sẻ những game, app được nhiều người sử dụng. Ngoài ra bạn có thể thục hiện mua phim trên chính ứng dụng, đọc sách rất tiện lợi cho chiếc điện thoại của bạn. Download app store android để bạn được trải nghiệm những ứng dụng hay này nhé.

Cài đặt mật khẩu cho ứng dụng Google play

Thông thường thì một số dòng điện thoại android đã cài đặt sẵn ứng dụng goegle play và việc đầu tiên khi bạn sử dụng ứng dụng này đó là phải thực hiện đăng nhập bằng bằng gmail thì ứng dụng mới hoạt động được. Nhưng Apple iTune thường hỏi mật khẩu mỗi khi bạn thực hiện thao tác tải game hoặc ứng dụng về điện thoại của mình. Cho nên nếu bạn muốn thay đổi mật khẩu trên android thì bạn phải thực hiện các bước sẽ được nêu ở bài viết dưới đây để thực hiện cài đặt mật khẩu cho Google Play Store .

4 bước thao tác để Cài đặt mật khẩu cho ứng dụng Google play

Bước 1: Khởi động ứng dụng Google Play Store
Bước 2:  Chọn menu => Settings.
01.PNG
Bước 3: Đi đến  User Controls và check => Password.
02.PNG
Bước 4:  Nhập lại mật khẩu của bạn để xác nhận.
Việc cài đặt lại mật khẩu cho ứng dụng โหลด play สโตร์ ลงมือ ถือ đã được hoàn tất chỉ bằng 4 bước cơ bản. Bây giờ quyền truy cập tải ứng dụng sẽ thuộc về của bạn mỗi khi bạn thực hiện tải ứng dụng hoặc Games nào trên Google Play Store  bạn sẽ nhập lại mật khẩu của chính mình và không ai có thể truy cập vào tài khoản của bạn được khi không nhập đúng mật khẩu.