Intagram và những thông tin cần biết trước khi tải về

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 Filament.io 0 Flares ×

Rất nhiều người Instagram login mỗi ngày. Đây là sản phẩm được ra đời và thành lập bởi Kevin Systrom và Mike Krieger. Ứng dụng ban đầu được đặt tên là burbn, nó là 1 phần mềm check-in giống foursquar và sử dụng nền tảng HTML5. 2 ông đã cùng nhau đầu tư khoảng 500 nghìn USD từ quỹ Andreessen Horowitz và Baseline Ventures để 7 tháng sau,ứng dụng Instagram được ra đời.

downloadplaystoreapk-mobi6

Instagram được phát hành ngày 6-10-2010 trên Apple App Store

Khi mới ra mắt năm 2010, con số người dùng instagram là 1 triệu người. Con số này đã tăng lên nhanh chóng khi tháng 6 năm 2011, ứng dụng công bố tổng số người dùng lên đến 5 triệu người. Đến tháng 9 năm 2011 số người đã tăng lên vượt trội đến 10 triệu người. Tháng 4, 2012 có tổng cộng hơn 3 triệu tài khoản được lập trên Instagram. Đến tháng 12 năm 2014, Kevin Systrom đã công bố có tới hơn 300 triệu người dùng Instagram và đăng nhập vào ưng dụng mỗi tháng.

Vào tháng 7 năm 2011 đã có 100 triệu tấm ảnh được đăng tải lên Instagram. Bước sang tháng 8, con số này đã tăng lên 150 triệu. Tháng 5 năm 2012, ước tính cứ mỗi giây lại có 58 bức ảnh của người dùng được đăng tải lên Instragram và 1 người dùng mới đăng ký tạo tài khoản. Đã có hơn 1 tỉ bức ảnh được đăng tải trên ứng dụng này cho đến thời điểm hiện tại.

downloadplaystoreapk-mobi15

Lưu ý khi tải và sử dụng Instagram

Instagram đưa ra một số quy định nhỏ. Trong đó người dùng đăng ký phải trên 13 tuổi. Ứng dụng này nghiêm cấm các bức ảnh đăng tải có các nội dung liên quan đến bạo lực, hình ảnh khỏa thân, các hình ảnh khiêu dâm  và 1 số điều cấm khác.

Instagram không xác nhận quyền sở hữu cho các hình ảnh đăng tải gồm: nội dung, dữ liệu, video, hình ảnh, các đoạn âm thanh, các tác phẩm nghệ thuật…

Hiện tại, không chỉ người dùng các thiết bị IOS mới có thể sử dụng instagram mà các thiết bị của các hê điều hành khác như: Samsung, Nokia, Oppo, HTC, LG,… cũng có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng này.

Tham gia Instagram không những người dùng được làm đẹp ảnh rồi đăng tải để chia sẻ nó cho mọi người. Bạn còn được xem và theo dõi các trang cá nhân của những người nổi tiếng, của bạn bè về các video, ảnh, các sản phẩm nghệ thuật của họ. Nhanh tay download instagram ngay bây giờ nhé!

>>>> Bấm Instagram ดาวน์โหลด để ngắm những tấm hình đẹp nhất của những người đẹp Thái Lan nhé!