Mẫu biệt thự 3 tầng cổ điển gia đình ông Lâm – Hà Nội

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 Filament.io 0 Flares ×

Căn biệt thự của gia đình ông mang vẻ đẹp tuyệt vời, nó mang đến cho người ngắm 1 cái nhìn hoàn khác biệt, một thiết kê vuông vắn bởi các dạng hình khối. Cùng với các đường nét hoa văn mang vẻ đẹp cổ điển kiểu Pháp. Căn biệt thự gợi cho người ngắm một vẻ kiến trúc đẹp xanh.

Phối cảnh biệt thự 3 tầng cổ điển – ( Ảnh: Vietgroup)

Căn biệt thự mang những vẻ đẹp hấp dẫn từ cách chúng tôi kết hợp và tạo hình khối. Biệt thự được thiết kế 3 tầng với diện tích móng lê đến gần 200m2, được thiết kế với đầy đủ công năng sử dụng với cách trang trí nội thất cực kì tiện nghi và hiện đại. Tầng 1 được chúng tôi thiết kế không gian dành cho sảnh, phòng khách, bếp – nhà ăn, 1 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh chung, nhà kho và gara xe. Tầng 2 là không gian thiết kế dành cho phòng sinh hoạt chung là khoảng không gian mở vô cùng thoáng mát, 2 phòng ngủ,trong đó có 1 phòng ngủ con, 1 phòng ngủ Vip khép kín với nội thất tiện nghi, sang trọng gồm phòng ngủ, phòng thay đồ và phòng tắm. Ngoài ra, trên tầng 2 của biệt thự còn được thiết kế với 2 ban công rộng đầy hoa và cây cảnh xanh mát.Toàn bộ khu phòng ngủ nằm phía ngoài hướng ra mặt tiền ngôi nhà sẽ giúp cho người ở đón được không khí trong lành.

Một góc phòng ngủ của căn biệt thự – ( Ảnh: Vietgroup)

Điểm đặc sắc của mẫu biệt thự này chính là khu tập Gym rộng 20m2 nơi sảnh thang, 2 phòng ngủ có diện tích lớn,tạo ra khu nghỉ ngơi lí tưởng rộng rãi. Trên tầng 3 điểm nhấn ấn tượng là 1 ban công trải dài bao hầu hết 3 mặt của ngôi nhà với rất nhiều cây trải dài xuống tất cả các phòng. Đây quả thực là không gian sống xanh, hòa hợp với thiên nhiên, thân thiện với môi trường mà ai cũng mơ ước!