Tư vấn thiết kế mẫu biệt thự 3 tầng đẹp phong cách mới

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 Filament.io 0 Flares ×

Tư vấn thiết kế mẫu biệt thự 3 tầng đẹp phong cách mới

Đối với những công trình biệt thự có diện tích rộng trên 250m2 – thì đặc điểm nhu cầu mà chủ đầu tư đưa ra sẽ có tính chất cao cấp hơn. Nhất là đối với những công trình mang phong cách hiện đại trẻ trung thì nhu cầu đó sẽ còn tăng lên để phục vụ cho nhiều sở thích khác nhau dành cho cuộc sống của chủ sở hữu. Và công trình mẫu biệt thự 3 tầng đẹp dưới đây cũng là một ngôi nhà đẹp đầy ấn tượng với các nhu cầu cao như vậy. Xin mời các bạn cùng theo dõi những thông tin sẽ được chúng tôi gửi tới thông qua các bản vẽ kiến trúc, phối cảnh của ngôi nhà.

Với một công trình có diện tích 21x12m rộng rãi và thông thoáng – Bởi thế đã được nhóm đơn vị thiết kế đã cộng nhau đàm đạo và lên phương án dành cho mau biet thu 3 tang dep để mang đường nét kiến trúc phong cách trẻ trung, thoáng mát mang kiểu hòa sắc chính là màu trắng toát lên vẻ lịch sự cho ngôi nhà. Mặt khác nhóm của sổ được làm cho bằng kính trong từ trong có thể nhìn được ra bên ngoài tạo một không gian rộng và thoáng hơn cho ngôi nhà, lan can cũng được khiến cho bằng kính dài rộng lạ mắt khác hẳn mang một nhóm cái thiết kế ngoại hình trước đây. đấy cũng chính là điểm thu hút cho ngôi nhà.

Tư vấn thiết kế mẫu biệt thự 3 tầng đẹp phong cách mới

Tư vấn thiết kế mẫu biệt thự 3 tầng đẹp phong cách mới

Tầng 1: Bước vào nhà là 1 không gian xanh và mát mẻ hiện ra trước mắt bởi nó được tạo kiểu kiến trúc vườn nhỏ và lối đi loanh quanh vườn trang hoàng tiểu cảnh nhỏ, mái và hiên mang tầng tam cấp bước lên tạo độ thông thoáng cho khu đất cũng như mát mẻ và trong khoảng trong nhà nhìn đi một nhóm hướng sẽ đẹp hơn. Vào tới phòng khách là hồ hết ko gian nội thất thời điểm này được bày trí gọn gàng, đẹp mắt. Phòng ăn được thông có phòng khách mang tới một ko gian dài cho ngôi nhà, bếp được ngăn bí quyết sở hữu phòng ăn bởi vách ngăn nhỏ để tạo sự tách biệt cho 2 ko gian. hai phòng ngủ được kiểu dáng ở tầng này tương tự mang các cụ cao tuổi để chẳng phải leo cầu thang. WC khép kín thuận lợi cho nhu cầu dùng của các cụ già. có thể nói cấu trúc của dòng

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 21x12m2. 1

Tầng 2: Designer thiet ke biet thu đẹp này đã tính toán dành bộ ko gian chính tiêu dùng cho không gian phòng ngủ và phòng sinh hoạt chung. ví như phòng ngủ là nơi riêng tư để nhóm thành viên thư giãn, nghỉ ngơi thì phòng sinh hoạt chung được đặt cùng tầng lại là không gian để cả gia đình đoàn viên, đoàn tụ bên nhau cộng chia sẻ sở hữu nhau các câu chuyện cuộc sống hàng ngày. Phòng ngủ đều với WC khép kính và đặt cạnh lối thông tầng cũng như mang cửa số hướng ra ngoài tạo không gian ngủ luôn đủ ánh sáng và gió khi không.

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 21x12m2. 2

Tầng 3: Phòng tầm gym nâng cao sứ khỏe và phòng thờ nơi linh tính nên được gia chủ đặt ở nơi cao nhất của ngôi nhà. ko gian còn lại là sân thượng nơi đó gia chủ có thể để trống hoặc có thể sáng tạo thêm như trồng cây cảnh để tạo thêm ko gian xanh cho ngôi nhà hay trông rau sạch, tất cả đều tạo 1 môi trường trong sạch cho thiet ke biet thu hien dai của mình.

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 21x12m2. 3

Trên đây là biet thu 3 tang hien dai với cá tính đương thời, độc lạ đã sức hấp dẫn được sự để ý của số đông người bởi 1 tạo kiểu không bị dập khuôn mà trái lại nó rất kiểu dáng toát lên vẻ đẹp lịch lãm cho ngôi nhà. Hi vẳng đó cũng là một cái thăm dò ích lợi cho ngôi nhà mai sau của các bạn bè. Bất cứ khi nào anh em cần hãy tâm sự với chúng tôi để được góp lời và thiết kế theo ý tưởng riêng của khách hàng cho ngôi nhà đẹp của mình.