Top những bài hát hay nhất của Charlie Puth

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 Filament.io 0 Flares ×

 

We don’t talk anymore một trong những lagu nổi tiếng của Charlie Puth

Có lẽ, chàng trai Charile Puth không còn xa lạ với khán giả khi we don’t talk anymore được nhiều khán giả đón nhận nhiệt tình. Từng giai điệu, câu chữ đang làm rung động bao trái tim yêu nhạc, giai điệu ngọt ngào, vui tươi, kết hợp cùng giọng ca truyền cảm, mượt mà đã khiến ca khúc chiếm được tình cảm của nhiều khán giả. Có lẽ, trong tương lai ca khúc còn thống trị nhiều bảng xếp hạng hơn nữa. Những ai chưa từng nghe ca khúc này thì hãy truy cập ngay laguaz.net để tận hưởng những giai điệu ngọt ngào này nhé.

Top những bài hát hay nhất của Charlie Puth

One call away –  Lagu hot của Charlie Puth

Không chỉ có bề ngoài điển trai, nam ca sĩ Charlie Puth còn sở hữu một giọng hát khiến bao người yêu mến. Có lẽ one call away đã làm nên tên tuổi của chàng ca sĩ này. Với giọng ca ngọt ngào, truyền cảm đã khiến ca khúc của anh đạt được một lượng lớn khán giả nghe. Giọng hát tuyệt vời, du dương đã chinh phục được hàng triệu khán giả khó tính. Gần 352 triệu lượt xem trên youtube là một con số lớn mà nhiều ca khúc muốn đạt được. Con số khủng khiếp này đã khiến cho ca khúc luôn dẫn đầu các bảng xếp hạng. Hãy cùng đón nghe ca khúc tuyệt vời này nhé, bạn sẽ nhận được nhiều điều thú vị hơn đấy.

Lagu some type of love chiếm được trái tim của hàng triệu khán giả

Giọng hát của Charlie Puth khi cất lên khiến chúng ta không thể nào có thể quên được. Giọng hát của anh ấm áp , ngọt ngào làm tan chảy bao trái tim yêu nhạc. Nếu ai đã một lần nghe ca khúc này thì không thể có thể quên được giai điệu nhẹ nhàng, đầy cảm xúc của lagu này. Mỗi giai điệu của lagu như đang ăn sâu vào tiềm thức của mỗi người mà khi giai điệu đó vang lên khiến bất cứ ai cũng phải xao động. Bất cứ ca khúc nào của anh đều rất hay, rất truyền cảm. Vào laguaz.net bạn có thể nghe bất cứ ca khúc nào của anh, hơn nữa, don’t let me down cũng là một trong những ca khúc hay của The Chainsmokers- một giọng ca đầy triển vọng của làng âm nhạc US- UK.