Tư vấn thiết kế nhà ống 5 tầng đẹp mặt tiền 5m

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 Filament.io 0 Flares ×

Tư vấn thiết kế nhà ống 5 tầng đẹp mặt tiền 5m

Công trình thiết kế nhà ống 5 tầng đẹp mặt tiền 5m được chúng tôi gửi tới sau đây là một phương án tư vấn dành cho bạn đọc Hà Anh Tuấn đến từ Thái Nguyên. Bạn Tuấn đã đưa ra những nhu cầu như : Tôi muốn xây dựng nhà ống 5 tầng kiểu hiện đại, có 5 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp+ăn, phòng thờ và có chỗ để xe dành cho 2 ô tô, cùng các công trình phụ khác… dành cho mặt bằng rộng 5x16m của gia đình mình. Chính vì vậy, sau khi tổng hợp thông tin trên, chúng tôi đã đưa ra phương án như dưới đây – xin mời bạn Tuấn và mọi người cùng theo dõi.

Tư vấn thiết kế nhà ống 5 tầng đẹp mặt tiền 5m

Tư vấn thiết kế nhà ống 5 tầng đẹp mặt tiền 5m

Về kiến trúc ngoại thất, cái kiểu dáng thiết kế nhà ống 5 tầng đẹp mang mặt tiền tương đối khiêm tốn 5m, nằm sắp mặt tuyến phố nhỏ rộng khoảng 4m, nhưng ích lợi thế về chiều sâu và mặt bằng cũng hơi vuông vắn. Hình thức ngôi nhà được tạo kiểu khối khúc triết, cách tạo dáng căn bản sở hữu vẻ đẹp giây phút này. song song, vật liệu và sơn màu cũng rất đơn thuần. đơn vị thiết kế chọn lọc gam màu ghi nhạt phối kết với bộ màu sắc vàng nhạt và màu sơn trắng tạo điểm nổi bật. cùng mang ấy nhà thiết kế tiêu dùng nguyên liệu kính hiện đại của lan can và hệ thống cửa đem lại 1 bố cục vững chắc có nhóm mảng đặc, rỗng đi mang nhau 1 phương pháp hợp lý, hài hòa.

Phía cuối nhà khi xem xét phong thủy, truy tìm khu đất cộng mang việc nắm bắt được nhu cầu của chủ nhà designer đã lên phương án sắp xếp vị trí khuôn viên công năng cho ngôi nhà 5 lầu cụ thể như sau:

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng : Do chủ nhà sinh năm 1973 thuộc Đông tứ mệnh, cầm rỡ Ly, ngự ở mặt chính Nam trong bát quái đồ. Vì thế, ngay trong khoảng cửa chính bước vào ngôi nhà nhà thiết kế tạo kiểu nằm tại cung Phục Vị, hướng ra Thiên Y đón tài lộc. không gian bên trong là tầng 1 được chia thành khu vực gara để xe, một phòng là kho, 1 phòng ngủ cho bác giúp việc và một khu vệ sinh chung. Khác mang một nhóm ngôi nhà chia lô thường nhật phòng khách đặt tại tầng một, nhưng sở hữu ngôi nhà của anh Hải có đa dạng người và có hai xe ô tô (1 là của anh, một dòng là của cậu em trai) nên designer phân bổ gần như phần nhiều diện tích tầng một chỉ sử dụng trong việc để xe ô tô, xe máy. Bên trong là sở hữu 1 kho cất đồ, 1 phòng ngủ cho bác giúp việc cùng khu vệ sinh khép kín để dùng.

Mặt bằng tầng 1- Thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng kiến trúc hiện đại

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng : Tầng 2 có tổng diện tích sàn là 96m2 được chủ nhà dùng khiến cho ko gian chung như nhóm chiếc nhà ống lô phố khác gồm mang phòng khách phổ quát, thoáng mát, khu bếp, phòng ăn, khu tiểu cảnh và 1 khu vệ sinh khép kín. ko gian tầng được tạo liền mạch thông có nhau phòng khách, bếp và phòng ăn tạo cảm giác thông thoáng và phổ biến. Bếp được đặt tại cung Ngũ Qủy và hướng ra Diên Niên, theo cuốn Bát Trạch Minh Cảnh sẽ hạn chế được ko tai họa, không lo ăn cướp, không bệnh hoán vị và nhà cửa thịnh vượng. ko gian đều được sử dụng chất liệu gỗ chủ đạo, nội thất tươi mới cộng một số kiểu màu sắc tươi sáng, ái ân. ấn tượng mang 1 tiểu cảnh nho nhỏ ở giữa phòng khách và ăn nằm sắp khu cầu thang và khoảng thông tầng, tạo điểm thu hút đẹp cho đông đảo không gian, cũng như khiến không gian mẫu thiết kế nhà ống thêm thông thoáng và tràn ngập ánh sáng.

Mặt bằng tầng 2 - Thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng kiến trúc hiện đại

Mặt bằng tầng 3 – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng : Tầng 3 là nơi dành cho ko gian nghỉ ngơi của gia đình anh Hải gồm với hai phòng ngủ mới và hai khu vệ sinh khép kín để những thành viên gia đình tiêu dùng. không gian một số phòng được kiểu dáng mở mang những sườn cửa sở được mở khắp các phòng cùng có một khoảng giếng trời nằm giữa thang để tăng cường ánh sáng tự dưng và luồng gió mát cho cả không gian tầng.

Mặt bằng tầng 3 - Thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng kiến trúc hiện đại

Mặt bằng tầng 4 – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng : Tầng 4 của nha ong 5 tang này có mẫu mã giống mang tầng 3 gồm hai phòng ngủ cho vợ chồng cậu em trai anh Hải cùng sở hữu 2 khu vệ sinh khép kín tiêu dùng chung. thích hợp ko gian cũng rất mát mẻ và chứa chan ánh sáng nhờ khoảng giếng trời và thông tầng đi qua.

Mặt bằng tầng 4 - Thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng kiến trúc hiện đại

mặt bằng tầng 5: Đây là tầng trên cộng của ngôi nhà gồm mang một phòng ngủ để đề phòng lúc nhà sở hữu khách cộng sở hữu một khu vệ sinh khép kín. Bên ngoài là một khoảng sân thượng chủ nhà sử dụng khiến sân phơi đồ và nhóm thành viên mang thể tiêu dùng để hàng ngũ dục, thể thao mỗi khi rảnh rang.

Mặt bằng tầng 5 - Thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng kiến trúc hiện đại

Qua chiếc tạo kiểu nhà ống chia lô đẹp 5 lầu chúng tôi đã mang đến cho mọi người đọc 1 không gian đẹp được thiết theo kiến trúc hiện tại. dự án kiến trúc được sáng tạo mở, một số không gian sống được phân bổ khoa học, hợp lý cùng có một số bài trí nội thất nhẹ nhàng, đẳng cấp tạo cảm giác thanh tú cho một nhóm thành viên gia đình. Mọi sự đóng góp hoặc cần sự đưa ra phương án mẫu thiết kế nhà ống đẹp các bạn bè đọc gửi mail hoặc giao thiệp ngay mang chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được phản hồi nhanh nhất.